Chính sách giao hoa Katy: Nhanh, Tiện, Chất

Một trong những ưu thế của Hoa tươi Katy so với các đơn vị kinh doanh hoa khác trên thị trường hiện nay đó là chính sách giao hàng. Đảm bảo mọi nhu cầu về thời gian, sự tiện lợi và chất lượng của khách hàng.

Nhanh chóng, chỉ 30 phút

Sở dĩ hoa tươi Katy có thể giao nhanh cho khách hàng bởi chúng tôi có đội ngũ cắm hoa chuyên nghiệp. Trong thời gian rất ngắn có thể hoàn thành đúng mẫu hoa khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ vận chuyển cũng thông thạo đường phố và chi nhánh, cửa hàng rộng khắp toàn quốc.

Tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Dù bạn ở nơi đâu, tại vùng quê hay thành thị, văn phòng hay nhà ở… Katy đều sẵn sàng giao hoa. Để bất kỳ ai cũng có thể nhận được những bó hoa tươi thắm, trọn tình yêu thương. Ngoài ra, Katy còn hỗ trợ đặt và giao hoa đến 21h hàng ngày. Sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu “muộn màng” của khách hàng.

Chất lượng như lúc thỏa thuận

Trước khi gửi hàng, Katy sẽ gửi mẫu hoa để khách hàng xem trước thông qua các phương tiện di động, internet. Sản phẩm hoa khách hàng nhận được cam kết đúng như lúc xem trước, thỏa thuận. Hoa cũng đảm bảo chất lượng về màu sắc, độ tươi, không bị gãy cành, héo, úa bởi được bảo quản cẩn thận.
Hoa tươi Katy – Giao Hàng Như Ý. Địa chỉ cung cấp hoa tươi được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.
Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
HỆ THỐNG HOA TƯƠI KATY
Hotline: 0973 200 793
Email: [email protected]