Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại hoa tươi Katy: An tâm tuyệt đối

Kính thưa Quý khách hàng!

Katy biết rằng, thông tin cá nhân là một thông tin riêng tư được pháp luật bảo vệ và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của khách hàng nếu lộ ra ngoài. Vì thế, hoa tươi Katy đã ban hành bộ chính sách bảo mật thông tin vô cùng thiết thực.

Thu thập thông tin và lưu trữ

Lời đầu tiên, chúng tôi thừa nhận có thu thập và sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp qua website, mạng xã hội, trang thương mại điện tử. Đó là: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của người gửi và nhận hoa. Trong một số trường hợp, Katy sẽ thu thập thêm số tài khoản ngân hàng của khách hàng

Các thông tin trên cũng sẽ được lưu lại để phục vụ cho các nhu cầu đặt, mua hoa sau đó. Thời gian lưu trữ là không thời hạn hoặc đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Riêng về thông tin số tài khoản ngân hàng khi bạn cung cấp và chuyển khoản sẽ không được lưu trữ. 

Nếu khách hàng cung cấp thông tin trên các website, mạng xã hội giả mạo không do Katy cung cấp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Khi phát hiện thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài, quý khách hàng hãy liên lạc với Katy ngay để có hướng khắc phục hiệu quả.

Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

Katy thu thập các thông tin ở trên chỉ nhằm mục đích tư vấn và giao hàng đúng ý của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn dùng để:

  • Gửi tặng các chương trình khuyến mãi, dịch vụ mới đến khách hàng
  • Gửi các thông báo trong trường hợp trao đổi thông tin bình thường
  • Ngăn ngừa tình trạng người khác mạo danh khách hàng
  • Giải quyết các trường hợp đặc biệt như khiếu nại, đổi trả…
  • Cung cấp cho cơ quan nhà nước để phục vụ cho việc nghiên cứu, điều tra nếu có yêu cầu từ phía các cơ quan nhà nước liên quan đến khách hàng.

Katy cam kết không sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp vào các mục đích khác, đặc biệt là mục đích trái pháp luật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Khách hàng xác nhận, chỉnh sửa thông tin

Mỗi khách hàng nếu có nhu cầu sẽ được cung cấp một tài khoản thành viên trên hệ thống của Katy. Vì thế, khách hàng có thể vào xem xét, xác nhận hoặc chỉnh sửa nếu thấy thông tin chưa chính xác hoặc bị rò rỉ.

Cam kết bảo mật của hoa tươi Katy

  • Tuyệt đối không cung cấp thông tin khách hàng trừ khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
  • Tuyệt đối không chuyển giao hay sử dụng thông tin trái phép nếu chưa được khách hàng đồng ý.
  • Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả kể cả khi hệ thống bị hacker tấn công hoặc có nhân viên thiếu trách nhiệm.

Nếu khách hàng để lộ thông tin không phải trên hệ thống của hoa tươi Katy, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho những phát sinh về sau. Katy – Bảo mật tuyệt đối, an tâm lựa chọn.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
HỆ THỐNG HOA TƯƠI KATY
Hotline: 0973 200 793
Email: lienhe@hoatuoikaty.com